bí quyết chế biến jambon da bao ngon tphcm

Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao nhiêu jambon vissan jambon thịt nguội bí quyết da bao thịt nguội thịt nguội bao lăm 1kg bí quyết jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội




Quy trình sản xuất Jambon Da Bao
Nguyên vật liệu:

700-800gr thịt nạc heo
200gr da heo
1 miếng da heo bản to size 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), red color thức ăn
Rượu Mai Quế Lộ

công thức:

Bước 1: thịt nạc rửa sạch để cho ráo nước rồi lấy giấy chặm cho nhanh khô. thái thành từng quân cờ. Ướp thịt với 2 muỗng nhỏ muối, 1 muỗng nhỏ baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muỗng canh nước tương, 2 muống nêm canh đường, 2 muỗng nhỏ canh bột nêm, 1 muỗng nhỏ canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muỗng nhỏ canh tiêu xay, 1 muống nêm canh tiêu sọ, 1 chút màu đỏ các loại thực phẩm. Bọc lại để qua đêm phía trong gầm tủ lạnh bỏ thịt thấm gia vị.


Bước 2: Da heo làm sạch với dấm pha loãng. Phần 200gr da heo thì nấu chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho khô nước.

Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng lớn hơn size của miếng da heo sải ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho 1 lớp thịt, 1 làn da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 làn da heo. Cuộn chặt tay làm sao làn da heo bao tất cả thịt là được.


Bước 4: Bọc bên phía ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong khoảng chừng 1 tiếng 1/2 tiếng là chín.


Bước 5: Khi thịt chín thì vớt ra khỏi xửng, chờ cho nguội bớt, tháo gỡ lớp giấy và lá, rửa lại nước sạch. tiếp nối, dùng cọ phết 1 ít red color các loại thức ăn pha nước ở phía bên ngoài. Cuộn thịt vào màng bao đồ ăn, để sang 1 đêm ở bên trong tủ lạnh bỏ thịt săn lại là giống như dùng được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chuyên dong trung hạ Tây Tạng ở tại Yên Bái. LH: 0938 909 901

Huyện Hóc Môn mua chả lụa ở đâu ngon

Nhận bỏ sỉ chả lụa, jambon da bao quận 1 , sài gòn